Máy siêu âm xách tay HI VISION Noblus là dòng sản phẩm sách tay cao cấp của hãng Hitachi. Được trang bị nhiều tính năng cao cấp từ như các máy siêu âm cao cấp thông thường khác. Bao gồm như: Đàn hồi mô, doppler màu, siêu âm thai 3D/4D, siêu âm tim, mạch…đáp ứng nhu cầu thăm khám các khoa hồi sức, cấp cứu hay phòng khám thông thường.

Hiệu suất và quy trình làm việc được nâng cao

Ultra BE (Nguồn sóng siêu âm băng thông rộng)

Ultra BE được trang bị trong Noblus là một mạch xử lý tín hiệu số siêu âm cụ thể. Nó đạt được sự hình thành chùm siêu âm tiên tiến và xử lý hình ảnh,cung cấp hình ảnh rõ ràng. Chất lượng hình ảnh cụ thể cho phép kiểm tra trơn tru và chính xác

HdTHI (tạo ảnh siêu âm hòa âm nhu mô động có độ sắc nét cao)

HdTHI (tạo ảnh siêu âm hòa âm nhu mô động có độ sắc nét cao): Công nghệ bang thông rộng của HITACHI làm cho băng thông của tín hiệu hòa âm mở rộng tới mức tối đa, giúp nó có thể thu những tín hiệu hòa âm phụ ở tần số thấp. Do vậy, độ phân giải và độ nhạy đối với lớp nhu mô nằm dưới sâu được cải thiện.

HI REZ (Tạo ảnh siêu âm độ phân giải cao)

Xử lý tính tóan tốc độ cao cùng với công nghệ Ultra BE đã làm tăng hiệu suất của HI REZ trong việc tách biệt cấu trúc và làm hiện rõ hình ảnh mô. Độ phân giải tương phản cũng như tỷ lệ với tín hiệu trên- nhiễu đều được cải thiện.

HI COM ( tạo ảnh siêu âm chồng lớp độ phân giải cao)

HI COM phát thu tín hiệu từ chùm tia siêu âm ở đa góc độ và ghép chồng các lớp ảnh lên nhau ngay lập tức. Quá trình này giúp quan sát rõ ràng các tổn thương qua việc giảm nhiễu đốm và cải thiện độ phân giải tương phản.

Tính linh hoạt

Real-time Tissue Elastography (RTE)

Cung cấp thông tin độ cứng trong thời gian thực từ biến dạng mô.

Contrast Harmonic Imaging

Contrast Harmonic Imaging (CHI)- tương phản hình ảnh hài hòa: Có chế độ thay thế, hiển thị hình ảnh B-mode bình thường và hình ảnh có độ tương phản nâng cao cùng một lúc, và tạo điều kiện cho sự hiểu biết về vị trí giải phẫu của khu vực.

4D (Real-time 3D)

STIC (Tương quan hình ảnh thời gian không gian)

STIC (Tương quan hình ảnh thời gian không gian): Hiển thị trái tim của thai nhi trong hình ảnh 3D được xây dựng lại từ tập dữ liệu. Góp phần đánh giá chi tiết tim thai do quan sát ở các phần khác nhau.

CW Doppler

Cho phép lưu lượng máu vận tốc cao được quan sát và đo chính xác

Fine Flow

Hiển thị lưu lượng máu với thông tin định hướng ở tốc độ khung hình cao hơn và độ phân giải không gian so với các phương pháp thông thường. Chi tiết và độ chính xác của thông tin lưu lượng máu được tăng lên rất nhiều với việc giảm màu sắc.

Dual CFM

Hiển thị song song theo thời gian thực của hình ảnh chế độ B và hình ảnh Doppler màu hỗ trợ giải thích dễ dàng về lưu lượng máu.

Bạn cần thêm thông tin?