tổng quan

ARIETTA Prologue được thiết kế đặc biệt dùng cho các mục đích thăm khám tại chỗ (point-of-care). Thiết kế trực quan và thao tác đơn giản. Máy đáp ứng đầy đủ các chức năng chính của một máy siêu âm di động và thêm tính năng lâm sàng trong chẩn đoán.

Thiết kế và tính năng của ARIETTA Prologue được kiểm chứng có thể đáp ứng yêu cầu hiệu năng cao trong các yêu cầu của người sử dụng về mặt lâm sàng.

Model ARIETTA Prologue hỗ trợ nhiều chương trình khám và thiết kế đặc biệt gọn, tiện khi xách tay. Máy có thể sử dụng đa dạng với yêu cầu cho thăm khám lâm sàng. ARIETTA Prologue có chất lượng hình ảnh tốt và có các chức năng giúp thăm khám hiệu quả, nhanh và chính xác.

Tính năng kỹ thuật

 • Ứng dụng: Siêu âm Ổ bụng, Phụ khoa, Tiết niệu, Tim, Cơ xương khớp, Cấp cứu
 • Mode hoạt động: B, M, Doppler màu (CW, PW), Doppler năng lượng, Color Flow, Doppler mô, eFlow

Thông số kỹ thuật chính

 • Màn hình: LCD cảm ứng 11.6
 • Kích thước: Cao 75-260 mm; Rộng: 296 mm; Sâu: 260 mm
 • Thời lượng pin: ~1 giờ sử dụng
 • Số cổng cắm đầu dò: 01 cổng

VIDEO

GIÁ TRỊ VỀ MẶT LÂM SÀNG

Sử dụng công nghệ xử lý ảnh tiên tiến giúp ARIETTA Prologue  cải thiện được độ rõ và trường quan sát rộng:

 • Silky Image Processing (SIP) là bộ lọc ảnh mô thích ứng giúp tăng cường đường bao và độ phân giải tương phản giúp đường bao các nhu mô rõ dàng.
 • Spatial Compounding là kỹ thuật mà các trùm tia được truyền theo nhiều hướng giúp giảm nhiễu. Các đường bao ở mô có thể quan sát rõ dàng hơn.
 • Trapezoid mode là chức năng giúp mở rộng trường quan sát thành hình thang cho các đầu dò phẳng.
 • eFLOW là chức năng bảng đồ màu của dòng chảy giúp xác định rõ dàng hướng của dòng chảy và tăng độ nhạy khi phát hiện những dòng mạch nhỏ.
 • Needle Emphasis là là công nghệ tăng cường hình ảnh của kim chọc giúp tăng tính an toàn và chính xác khi làm sinh thiết và các thủ thuật can thiệp khác.
 • Auto IMT là chức năng giúp theo dấu thành trong mạch tự động và đưa ra độ dày trung bình dùng để đánh giá những nguy cơ bệnh tim mạch của bệnh nhân.
 • Và một số các tính năng khác sau đây cũng giúp phần tạo ảnh tuyệt vời của model ARIETTA Prologue
 • Xử lý chuyển đổi mức 14 bit A/D
 • AIP
 • Công nghệ thích ứng mô – Adaptive Tissue
 • Độ sâu thăm khám tới 40 cm
 • Đầu dò cho nội khoang có góc quan sát tới 200 độ FOV

ỨNG DỤNG LÂM SÀNG

Cơ xương khớp & Thấp khớp
Cơ xương khớp
Siêu âm động là phương pháp chẩn đoán hình ảnh lý tưởng để đánh giá không xâm lấn chức năng động học của dây chằng, cơ, gân, v.v. Ngoài ra, siêu âm khớp có thể đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán viêm khớp dạng thấp và theo dõi đáp ứng của bệnh nhân với điều trị.
 
Hiệu suất
Với chất lượng hình ảnh bề mặt tuyệt vời của đầu dò tần số cao 18 MHz tương thích với ARIETTA Prologue, bạn có thể thấy các chi tiết như rạn xương trên bề mặt, hoặc đứt dây chằng/gân, mà chẩn đoán thường bị bỏ qua khi kiểm tra bằng tia X. Có thể quan sát sự tăng sinh hoạt dịch của các khớp trong giai đoạn đầu của bệnh thấp khớp cũng.
 
Hoạt động
Basic operations such as image size or gain adjustment can be made intuitively with one hand using touch screen gestures. Optimized settings for examination of any body part can be selected.
Các thao tác cơ bản như kích thước hình ảnh hoặc điều chỉnh độ khuếch đại có thể được thực hiện bằng một tay trên màn hình cảm ứng. Có các cài đặt tối ưu cho kiểm tra bất kỳ bộ phận cơ thể có thể.
Ổ Bụng

Chỉ định siêu âm bụng có thể bao gồm nhiều cơ quan khác nhau như gan, túi mật, tuyến tụy, thận, lá lách, ống tiêu hóa, vv Cần phải có máy siêu âm có hiệu năng cao giúp hiện thị chi tiết từ bề ngoài đến sâu với trường quan sát rộng.

Hiệu suất

ARIETTA Prologue sử dụng các công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến mà thường dành cho các hệ thống cao cấp. Bạn có thể quan sát các cáu trúc nhu mô như gan và tuyến tụy với độ rõ nét vượt trội; eFLOW, một chế độ màu có độ phân giải cao, có thể được sử dụng để xác định các mạch thận nhỏ. Hơn nữa, Đầu dò Convex đa lớp của Hitachi đảm bảo khả năng thâm nhập sâu hơn và độ phân giải tuyệt vời kể cả cho người bệnh béo phì.

Hoạt động

Trực quan, có thể điều chỉnh bằng một tay các thông số cơ bản như kích thước hình ảnh qua màn hình cảm ứng, khi quan sát các cơ quan có kích thước khác nhau như gan, tuyến tụy, v.v. Có thể chọn cài đặt tối ưu để kiểm tra bất kỳ bộ phận cơ thể nào.

Gây mê & Giảm đau
Gây mê & Giảm đau
Hướng dẫn siêu âm thường được sử dụng để phân phối các khối thần kinh, cung cấp hình ảnh trong thời gian thực của dây thần kinh hoặc nhóm dây thần kinh, giúp đặt kim chính xác, các mô lân cận và truyền gây tê cục bộ đến đúng vị trí, mang lại lợi ích tối đa bệnh nhân.
 
Hiệu suất
ARIETTA Prologue sử dụng các công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến tương tự thường dành cho các hệ thống cao cấp và cùng với hiệu suất hình ảnh bề ngoài tuyệt vời của đầu dò tần số cao 18 MHz, cho phép quan sát rõ ràng các dây thần kinh, mạch và mô cơ. Ngoài ra, chức năng Needle Emphasis, một công nghệ để tăng cường hình ảnh của kim, có thể làm tăng độ an toàn và chính xác của vị trí của kim.
 
Hoạt động
Các thao tác cơ bản như kích thước hình ảnh và điều chỉnh độ khuếch đại có thể được thực hiện bằng tay trực quan qua màn hình cảm
Sản/Nhi
 Một đánh giá lâm sàng chính xác và an toàn trong suốt thai kỳ của phụ nữ, bao gồm đặc điểm vị trí mang thai, xác định số lượng phôi và hỗ trợ trong chẩn đoán trước sinh về dị tật thai nhi là rất quan trọng.
 
Hiệu suất
ARIETTA Prologue bắt nhịp với các công nghệ cao cấp như SIP (Xử lý hình ảnh mượt), giúp giảm ảnh ảo, nhiễu và làm rõ đường viền mô, cho phép quan sát dễ dàng hơn các cơ quan của thai nhi và Hiển thị chuyển động chậm (DSD), giúp quan sát chi tiết các cấu trúc chuyển động nhanh như như Tim thai được thể hiện với hình ảnh thời gian thực cùng với  chuyển động chậm, cho phép chẩn đoán tốt hơn.
 
Hoạt động
Các phép đo thường được sử dụng có thể được gán cho bàn phím. Mỗi phép đo sau đó có thể được kích hoạt bằng một thao tác duy nhất, chỉ cần nhấn phím đã được gán.
Tim người lớn
Siêu âm tim giúp cho thấy kích thước, cấu trúc và sự chuyển động của các bộ phận khác nhau trong tim của bạn, giúp phát hiện bệnh về cơ tim, viêm nội tâm mạc, suy tim, vv. Đồng đều và đâm xuyên tốt là ưu tiên chính cho ảnh siêu âm tim.
 
Hiệu suất
Đầu dò đơn tinh thể tạo ra hình ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao đặc biệt và đâm xuyên lớn hơn cho các ứng dụng tim người lớn. Công nghệ giảm nhiễu đốm và tăng cường đường bao giúp hình ảnh được xác định rõ ràng. Sóng hài băng rộng giúp tăng cường độ nhạy và độ phân giải trục đáng kể.
 
Dual Gate Doppler cho phép đo hai sóng Doppler tại các điểm khác nhau trong cùng một nhịp tim.
LV eFLOW là chế độ hình ảnh lưu lượng máu có độ phân giải cao, không xâm lấn duy nhất. Nó cải thiện đáng kể phân giải không gian và thời gian. Giúp hình ảnh đường bao của nội tâm thất trái với độ nhạy và độ phân giải cao hơn so với phương pháp thông thường. LV eFlow có thể là cứu cánh về mặt kỹ thuật trong nghiên cứu chẩn đoán mà không sử dụng chất tương phản.
 
Hoạt động
Các thao tác cơ bản như kích thước hình ảnh và điều chỉnh độ khuếch đại có thể được thực hiện trực quan qua màn hình cảm ứng bằng một tay.

SCAN-SYNCED CONLTROL *

ARIETTA Prologue là hệ thống đầu tiên có tính năng độc quyền của Hitachi, ScanSync. Chức năng này cho phép đóng băng, lưu trữ và ngưng đóng băng ảnh siêu âm trong thời gian thực mà không cần chạm vào bảng điều khiển. Thay vào đó, máy dựa vào chuyển động của đầu dò để thực hiện điều đó. Tức là  đầu dò sẽ đóng vai trò như điều khiển từ xa để đóng băng hay ngưng đóng băng hình ảnh. Việc này giúp người vận hành có thể tiếp tục thao tác bằng cả hai tay, hỗ trợ bệnh nhân hoặc làm sinh thiết  không bị gián đoạn điều khiển máy.

*Chức năng tùy chọn

CLINICAL VALUE

LIÊN HỆ

Yêu cầu gửi báo giá