Siêu âm HI VISION Avius là dòng siêu âm cao cấp của Hitachi có độ bền và hình ảnh sắc nét. Được trang bị các tính năng cho các chuyển khoa như: Sản khoa với ảnh 3D/4D có hình ảnh sống động nhờ công nghệ 4Dshading, siêu âm tổng quát, siêu âm cơ xương khớp với đầu dò tần số cao giúp hình ảnh sắc nét. Tính năng đo đàn hồi mô thời gian thực (Real-time Elastography) cũng được trang bị trên model này.

Ultra BE (Ultrasound Broadband Engine)

Bảng mạch xử lý tín hiệu số mà Hitachi đã trang bị cho model này có tên “Ultra BE” chuyên biệt mạnh mẽ cho xử lý tín hiệu siêu âm đáp ứng việc xử lý tốc độ cao và  xử lý để tạo chùm tia theo yêu cầu.

Smart Application

Rất nhiều ứng dụng tích hợp để hỗ trợ bạn trong khi thăm khám và chẩn đoán.. Thiết kế gọn để phù hợp với không gian cho mọi phòng khám. Những ứng dụng thông minh này giúp cho bạn thăm khám được nhanh và chính xác.

Pure Image

Yếu tố quan trọng để cho chất lượng ảnh tốt đó chính là đầu dò, cảm biến siêu âm, và bảng mạch xử lý tín hiệu.
Các bảng mạch được trang bị trên [Avius] đã hoàn toàn được thay thế bằng tập hợp những nỗ lực của nhóm kỹ sư Hitachi. Các hình ảnh đẹp và rõ có được nhờ đầu dò băng tần rộng có độ nhạy cao và  bảng mạch Ultra BE (Ultrasound Broadband Engine).

Thiết Kế Tinh Tế

Giao diện gọn đẹp

Với màu sắc vàng kết hợp với trắng tạo phong cách mới mẻ, ấn tượng. Bàn phím vật lý được ẩn vào trong ngăn khi không cần sử dụng, chính điều này cũng góp phần giảm đáng kể kích thước của máy. Có thể điều chỉnh độ cao của màn hình phù hợp với tư thế người vận hành cho dù ngồi hoặc đứng.

Màn hình Medical Grade

Hệ thống được trang bị bằng màn hình hiển thị đặc biệt chuyên dụng trong y tế cho chất lượng ảnh cao.

Màn hình được gắn lên giá và có thể xoay, thay đổi độ nghiêng theo ý muốn của bác sĩ.

Bảng điều khiển được có các phím bấm thiết kế theo dạng đường tròn

Bảng điều khiển chính được thiết kế đặc biệt để tất cả các phím điều khiển cần thiết luôn thuận tiện và tay có thể chạm tới.

Hoàn toàn có thể điều chỉnh chiều cao của bảng điều khiển. Ở chiều cao tối đa giúp người sử dụng thoải mái với tư thế đứng. Việc này giúp người sử dụng có thể thoải mái khi sử dụng ở các tư thế cho các trường hợp sử dụng.

Bàn phím trượt

Bàn phím được đặt ở ngay dưới bảng điều khiển kiểu dạng khay trượt, được trang bị đèn nền giúp người sử dụng thấy phím bấm trong môi trường ánh sáng yếu. Ngoài ra còn tiết kiệm được không gian khi bàn phím thiết kế kiểu trượt giấu ở dưới bảng điều khiển.

Pure Image

Ultra BE – Ultrasound Broadband Engine

Các công nghệ của hãng Hitachi được hội tụ để phát triển thế hệ công nghệ tích hợp trên công nghệ bảng mạch dải tần rộng giúp cho phép tạo ra những hình ảnh có độ phân giải cao hơn các thế hệ trước nhiều.

HI Compound

Với tính năng của HI Compound thì chùm tia của sóng siêu âm được truyền và nhận theo đa hướng trong thời gian thực, và từng hình ảnh sẽ được chồng ghép với nhau.

Nhờ công nghệ này cho phép bức ảnh của các vùng thương tổn sẽ hiển thị một cách rõ dàng với giảm được độ nhiễu đốm và cải thiện độ tương phản.

HdTHI

Các công nghệ bằng tần rộng đã giúp Hitachi thành công trong việc mở rộng các tín hiệu điều hòa đạt tới giới hạn và cả trong việc hiển thị các tín hiệu điều hòa ở tần số thấp. Nhờ công nghệ này giúp cải thiện độ phân giải và độ nhạy đối với vị trí khu vực sâu.

HI REZ

Tính năng HI REZ sẽ giúp xử lý và tính toán tốc độ cao giúp tách các cấu trúc và tăng cường hiển thị hình ảnh cho các mô. Việc này sẽ giúp tăng cường độ phân giải tương phản và tỉ lệ S/N (signal/noise)

Đầu Dò Đơn Tinh Thể

Cấu trúc đơn tinh thể được thừa hưởng từ cấu trúc của đơn chấn tử. Trong đầu dò siêu âm, cấu trúc đơn tinh thể sẽ cho kết quả là độ nhạy cao hơn và dải tần rộng hơn loại chấn tử bằng gốm.

Tính Năng

Real-time Tissue Elastgraphy (RTE)*

RTE (Real-time Tissue Elastography) đánh giá độ đàn hồi mô tức độ cứng của mô theo thang bảng màu.Ứng dụng này được chứng thực là phương pháp hữu ích cho các trường hợp: vú, tuyến giáp, cấu trúc của hệ tiết niệu .Sử dụng đầu dò convex cho siêu âm ổ bụng, ứng dụng này hoàn toàn có thể dùng cho khảo sát gan, tụy.

Mammary tumor :Strain Ratio

Liver :Strain Histogram

Siêu âm 3D/4D

Hình ảnh siêu âm 3 chiều hay 4 chiều đóng vai trò quan trọng trong thể hiện tình cảm kết nối mối liên hệ giữa người mẹ và bào thai. Chức năng AutoClipper tự động tối ưu xác định mặt phẳng cắt để loại bỏ dây rốn nhau thai hoặc những hình ảnh không mong muốn trước khuôn mặt của bào thai, kết quả là tạo ra hình ảnh rõ ràng trên bề mặt da của thai.

Ảnh siêu âm 3D

Ảnh siêu âm 4D

Fine Flow – Hiển Thị Mạch Máu Nhỏ

Với khả năng hiển thị ảnh màu ở tốc độ cao và độ phân giải cao sẽ cho phép thể hineej hình ảnh của những dòng máu rất nhỏ mà ít bị nhòe so với phương thức hiển thị màu thông thường.