Sản Khoa

Siêu âm 3D/4D với công nghệ hỉnh ảnh 4Dshading cho hình ảnh thai nhi sắc nét và rõ dàng làm tăng cường cảm giác gắn kết giữ thai nhi và các thành viên trong gia đình.

Tim Mạch

Với công nghệ Doppler Kép giúp bác sĩ có thể khảo sát cùng một lúc 2 vị trí đo trong một nhịp tim, giảm thời gian thao tác và giúp thăm dò hiệu quả hơn.

Chức Năng Đàn Hồi Mô

RTE (Real-time Tissue Elastography)  – công nghệ đo đàn hồi mô thời gian thực cũng được trang bị trên model S60 hỗ trợ đắc lực cho khảo sát đánh giá thông tin lâm sàng tuyến giáp, gan, vú.

Symphonic Technology

Hitachi rất chú trọng và đầu tư công nghệ vào từng bộ phận cấu thành nên hệ thống siêu âm để tạo ra một chất lượng ảnh tuyệt vời bao gồm: Vật liệu làm đầu dò, thiết kế giao diện người dùng, tối ưu các công nghệ, cũng như màn hình hiển thị IPS

Radiology & Surgery

Real-time Tissue Elastography(RTE)

RTE thể hiện độ cứng theo thời gian thực.Chức năng này cho phép quan sát độ biến dạng tương đối ở một vùng ROI.

Ứng dụng lâm sàng sử dụng RTE hiện nay đang mở rộng cho siêu âm tuyến giáp, gan, cơ quan tiết niệu cũng như vú.

Với đầu dò micro-convex dùng trong phẫu thuật sẽ giúp bạn đạt đến trình độ cao cho việc quét bề mặt và vùng sâu của gan. Nhiều công nghệ bao gồm RTE và tăng cường tương phản mang lại giá trị lớn trong chẩn đoán.

Tim Mạch

Phòng ngừa và chẩn đoán tình trạng sơ vữa động mạch sớm bằng hệ thống quản lý mạch

Flow Mediated Dilatation: FMD

Tính năng này giúp đánh giá màng trong mạch. Thắt chi trên trong vài phút, rồi tháo, FMD sẽ đánh giá độ giãn nở của mạch bởi tăng thể tích dòng máu. Độ thay đổi đường kính của mạch và vận tốc dạng sóng có thể được ghi lại trong một khoảng thời gian dài.

eTRACKING

Đánh giá độ cứng của động mạch

Cổng theo dõi sẽ tự động theo sát sự di chuyển của thành mạch, đo chính xác sự thay đổi của đường kính trong thời gian thực. Tham số độ cứng (stiff parameter) là một trong các tham số được tính toán tự động, chỉ số này thể hiện độ cứng của mạch độc lập không phụ thuộc vào huyết áp.

Dual Gate Doppler (Doppler cổng kép)

Cho phép quan sát sóng Doppler ở hai vị trí cùng một lúc trong cùng nhịp tim.

Dynamic Slow-motion Display

Ảnh thời gian thực và ảnh quay chậm được hiển thị cùng một lúc. Tính năng này giúp quan sát đối tượng có chuyển động nhanh ví dụ tim thai.

Hình ảnh sử dụng chức năng Dual gate Doppler để đo hai vị trí trong khi siêu âm tim. Ở trên cùng của phổ dòng máu chảy qua van hai lá, ở dưới cuối thể hiện khoảng di chuyển phần đáy tâm thất trái của tim

Women’s Healthcare

4Dshading

Hình ảnh siêu âm 3 chiều hay 4 chiều đóng vai trò quan trọng trong thể hiện tình cảm kết nối mối liên hệ giữa người mẹ và bào thai. Chức năng AutoClipper tự động tối ưu xác định mặt phẳng cắt để loại bỏ dây rốn nhau thai hoặc những hình ảnh không mong muốn trước khuôn mặt của bào thai, kết quả là tạo ra hình ảnh rõ ràng trên bề mặt da của thai.

Ảnh sử dụng công nghệ 4Dshading giúp hình ảnh thai nhi có hiệu ứng đổ bóng làm ảnh trở nên sống động, và thật hơn